首页 快讯内容详情
支持人民币的博彩公司:Người đàn ông bị bỏng gas khóc

支持人民币的博彩公司:Người đàn ông bị bỏng gas khóc "xin cứu em với, em còn chưa báo hiếu mẹ…"

分类:快讯

标签: # chơi tài xỉu ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Một cảm giác ớn lạnh chạy dọc sống lưng khi tôi bước chân vào phòng bệnh của khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Bỏng Quốc gia, được tận mắt thấy anh Đặng Xuân Cẩm, 43 tuổi (trú tại xã Nghĩa Hành, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) đang phải từng giây, từng phút giành giật mạng sống với tử thần.

"Xin cứu em với..., em còn chưa báo hiếu mẹ..."

Băng trắng quấn kín từ chân đến đầu người đàn ông nghèo khó bất hạnh. Vừa mới hồi tỉnh sau nhiều ngày hôn mê sâu, nên anh Cẩm càng cảm nhận rõ hơn sự đau đớn khủng khiếp đến từ những vết bỏng sâu khắp cơ thể. Gắng sức, người đàn ông bất hạnh cố rướn người về phía trước, há miệng thở dốc như cố hớp lấy từng chút oxy cho cơ thể.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, bác sĩ Ngô Tuấn Hưng, khoa Hồi sức Cấp cứu, Bệnh viện Bỏng Quốc Gia cho biết: "Bệnh nhân Đặng Xuân Cẩm nhập viện trong tình trạng sốc bỏng nặng do bỏng lửa gas 60%, trong đó 25% sâu độ 2,3,4 ở mặt, cổ, ngực, lưng và tứ chi".

Bị bỏng lửa khí gas tới 60% cơ thể, nhiều chỗ bỏng sâu, anh Cẩm đang ở giữa lằn ranh sinh tử.

Vừa mới hồi tỉnh sau nhiều ngày hôn mê, anh Cẩm càng cảm nhận rõ sự đau đớn khủng khiếp đến từ những vết bỏng sâu.

"Hiện bệnh nhân vẫn đang bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc nặng, phải thở máy. Tuy nhiên, bệnh nhân có tới 90% cơ hội sống. Hiện bệnh viện đang sử dụng kháng sinh đặc hiệu…, với chi phí lên tới 10 triệu đồng/ngày, chưa tính chi phí vật liệu tại chỗ và các chế phẩm dinh dưỡng nâng đỡ cơ thể.

Điều khiến chúng tôi vô cùng trăn trở, là hoàn cảnh gia đình bệnh nhân quá khó khăn, trong khi chi phí chữa trị rất lớn. Chúng tôi vừa cố gắng cứu chữa cho bệnh nhân, vừa động viên gia đình, vừa phối hợp cùng tổ Công tác xã hội tìm các nguồn tài trợ giúp bệnh nhân.

Nếu vượt qua giai đoạn hồi sức tích cực, bệnh nhân sẽ phải phẫu thuật nhiều lần, sau đó là phục hồi chức năng. Trước cơ hội được cứu sống của bệnh nhân, chúng tôi rất mong bạn đọc Dân trí dang tay giúp đỡ", bác sĩ Hưng cho biết thêm.

,

支持人民币的博彩公司www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Sau nhiều ngày anh Cẩm nằm viện, gia đình anh đã phải vay nợ gần 200 triệu đồng.

Nằm trên giường bệnh, người đàn ông tội nghiệp nghe như nuốt lấy từng lời của bác sĩ, run rẩy chắp 2 tay trước ngực, anh thều thào: "Cứu em với, xin cứu em, em còn chưa báo hiếu mẹ…".  Chứng kiến giây phút vô cùng xúc động, của người con hiếu thảo giữa lằn ranh sinh tử, khiến chúng tôi thật khó cầm được lòng mình.

Anh Đặng Xuân Sơn (em ruột anh Cẩm), giọng bùi ngùi kể cho chúng tôi nghe về hoàn cảnh éo le của gia đình mình và cuộc đời long đong lận đận của người anh trai ruột bất hạnh: Là con thứ 3 trong gia đình đông con, cuộc sống khốn khó khiến anh Cẩm phải sớm bươn chải kiếm sống.

Rời quê hương lang bạt khắp nơi, cũng đã từng có vợ con, cũng bởi sự mưu sinh chật vật khiến vợ chồng anh Cẩm nảy sinh mâu thuẫn không thể hóa giải. Năm 2007, anh Cẩm tay trắng về quê ở với người mẹ già. Ruộng đất ít, nghề phụ không có, để có cái ăn và những mong báo hiếu mẹ già, anh Cẩm chỉ biết làm thuê, làm mướn.

Người thân lo lắng khi nghĩ đến những ngày gian nan sắp tới mà anh Cẩm phải đối mặt.

Ở quê nhà đất đai cằn cỗi, dù có làm quần quật tối ngày anh Cẩm cũng không thoát ra được cái nghèo, cái đói. Một lần nữa, người đàn ông này lại tha hương kiếm sống. Giữa năm 2022, anh Cẩm vào tỉnh Lâm Đồng làm thuê, cũng tại đây tai họa bất ngờ giáng xuống người đàn ông tội nghiệp…

"Đêm 18 tháng 2, gia đình em nhận được tin anh Cẩm bị bỏng nặng do cháy khí gas khi đang nấu mì tôm ở phòng trọ. Em vay nóng khắp xã được hơn 20 triệu đồng vội bắt xe vào Lâm Đồng thì mọi người đã đưa anh ấy lên bệnh viện tỉnh sau khi cấp cứu ở bệnh viện huyện. Do tình trạng của anh em quá nặng, nên bác sĩ viết giấy chuyển anh đến Bệnh viện Chợ Rẫy, sau khi bàn bạc gia đình em xin chuyển Bệnh viện Bỏng Quốc Gia.

"Cứu em với, xin cứu em, em còn chưa báo hiếu mẹ…".

Anh trai em mới tỉnh lại, các bác sĩ bảo anh trai ấy có cơ hội sống cao, nhưng chi phí chữa trị những ngày tới sẽ rất tốn kém. Do chuyển viện trái tuyến, nên anh Cẩm chỉ được bảo hiểm chi trả 32% chi phí. Đến nay sau nửa tháng chữa trị, gia đình em đã phải vay nợ gần 200 triệu đồng.

Viện phí và tiền bỉm của anh ấy mấy hôm nay em đã phải nợ. Gia đình em đã kiệt quệ rồi, sắp tới chưa biết phải xoay xở ra sao!... Trong lúc túng quẫn gia đình đã nghĩ tới phương án xin cho anh ấy về", anh Sơn ứa nước mắt nói.

发布评论