首页 健康内容详情
Hé lộ bí mật của người sống thọ nhất thế giới vừa từ trần ở tuổi 118

Hé lộ bí mật của người sống thọ nhất thế giới vừa từ trần ở tuổi 118

分类:健康

标签: # tài xỉu đã banh là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Sơ Lucile Randon, một nữ tu người Pháp, sống tại viện dưỡng lão Sainte-Catherine-Laboure ở thành phố Toulon, miền Nam nước Pháp vào thời điểm cụ qua đời.

Người phát ngôn của viện dưỡng lão đã xác nhận với truyền thông Pháp rằng cụ đã qua đời lúc 2 giờ sáng (giờ địa phương), tờ New York Times (Mỹ) đưa tin.

Nhóm nghiên cứu lão khoa có trụ sở tại Los Angeles, California, Mỹ - một tổ chức khoa học xã hội toàn cầu gồm các nhà nghiên cứu về lão khoa, xác minh và ghi nhận những người siêu thọ, đã liệt kê Sơ André là người sống thọ nhất thế giới sau khi cụ bà Kane Tanaka của Nhật Bản qua đời vào năm ngoái ở tuổi 119.

Trong suốt cuộc đời trường thọ của mình, Sơ André đã chia sẻ những bí quyết để sống thọ như vậy.

Bí mật của cụ là gì?

Sơ nói với các phóng viên rằng "công việc đã giúp tôi sống thọ”

Shutterstock

Làm việc cả đời… cho đến tuổi 108

"Làm việc... khiến bạn sống. Tôi đã làm việc cho đến khi tôi 108 tuổi", Sơ André nói với giới truyền thông Pháp vào tháng 4 năm nay, AP đưa tin.

Khi còn trẻ, Sơ làm giáo viên và gia sư, đồng thời chăm sóc trẻ em trong Thế chiến II, theo Kỷ lục Guinness Thế giới (Guinness World Records).

Sau đó, Sơ làm việc tại một bệnh viện ở Vichy - chăm sóc trẻ mồ côi và các bệnh nhân trong 28 năm. Sơ đã sống đời tu sĩ trong phần lớn cuộc đời của mình.

Theo New York Times, năm ngoái, Sơ nói với các phóng viên rằng "công việc đã giúp tôi sống thọ”.

1 ly nhỏ rượu vang và 1 miếng sô cô la mỗi ngày

Sơ cũng thưởng thức 1 ly nhỏ rượu vang và 1 miếng sô cô la hằng ngày, 2 thứ có thể giúp Sơ trường thọ

Shutterstock

Sơ cũng thưởng thức 1 ly nhỏ rượu vang và 1 miếng sô cô la hằng ngày, 2 thứ có thể giúp Sơ trường thọ.

Rượu vang đã giúp Sơ duy trì sức khỏe và đó có lẽ là bí quyết trường thọ của cụ, một nhân viên từ viện dưỡng lão nói với Guinness World Records.

Sơ đã sống qua 2 cuộc chiến tranh thế giới và cả đại dịch cúm năm 1918 và đại dịch Covid-19 trong những năm gần đây.

Năm 2021, cụ trở thành người lớn tuổi nhất mắc Covid-19 và đã vượt qua, theo Guinness World Records.

Sơ thậm chí còn không nhận ra mình đã bị nhiễm Covid-19 vì bà hầu như không có bất kỳ triệu chứng nào trong suốt quá trình mắc bệnh.

Trong những năm cuối đời, Sơ phải đối mặt với những dấu hiệu lão hóa khiến cụ cảm thấy "cô đơn", bao gồm cả mù lòa và phải ngồi xe lăn, tờ New York Times đưa tin.

Tuyên bố từ văn phòng của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ca ngợi "nhân cách vị tha này là tấm gương để người Pháp học hỏi, tự hào và noi theo", theo AP.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论