首页 财经内容详情
新2网址:Vốn FDI

新2网址:Vốn FDI "rót" vào Bình Dương chủ yếu vào ngành công nghiệp chế biến, chế tạo

分类:财经

标签: # Tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram美国群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram美国群包括Telegram美国群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram美国群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương, năm 2022, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) bao gồm vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh, góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài tại Bình Dương đạt 3,13 tỷ USD.

Trong đó, có 70 dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mới với tổng vốn đăng ký đạt hơn 1,9 tỷ USD. Số dự án đăng ký điều chỉnh tăng vốn đầu tư là 23 với tổng vốn đăng ký tăng thêm 59,4 triệu USD. Ngoài ra, có 172 nhà đầu tư nước ngoài góp vốn, mua cổ phần với tổng giá trị vốn góp đạt trên 1,1 tỷ USD.

Sản xuất xe máy ở Công ty Kymco (Đài Loan) tại KCN Đại Đăng, Bình Dương.

Tính theo lĩnh vực đầu tư, các nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào 14 ngành lĩnh vực, trong đó lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo được nhà đầu tư "rót" vốn nhiều nhất với 1,98 tỷ USD, chiếm 63,3% tổng vốn đầu tư đăng ký.

Lĩnh vực kinh doanh bất động sản đứng thứ 2 với số vốn đạt 1,1 tỷ USD, chiếm 35,8% tổng vốn đầu tư đăng ký. Tiếp theo là các lĩnh vực bán buôn và bán lẻ; sửa chữa ô tô, mô tô, xe máy và vận tải kho bãi,….

Trong số 25 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư tại Bình Dương, năm 2022, Đan Mạch đứng thứ nhất với tổng vốn đầu tư là 1,3 tỷ USD, chiếm 43% tổng vốn đầu tư đăng ký. Sở dĩ Đan Mạch đứng đầu các quốc gia đầu tư vào Bình Dương năm 2022 là nhờ dự án nhà máy của Tập đoàn Lego đã khởi công vào tháng 11/2022 với số vốn đầu tư 1,3 tỷ USD.

,

新2网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Lũy kế đến nay, Bình Dương đứng thứ 2 cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (sau TP.HCM) với tổng số vốn đăng ký đầu tư đạt 39,7 tỷ USD, chiếm khoảng 9% tổng vốn đầu tư cả nước.

Ông Phạm Trọng Nhân, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cho biết, năm 2023 và những năm tiếp theo, để tăng sức hấp dẫn và thu hút đầu tư trên địa bàn, tỉnh Bình Dương tiếp tục thực hiện các giải pháp cải thiện mạnh mẽ môi trường kinh doanh; kịp thời hỗ trợ người dân và doanh nghiệp phục hồi sản xuất.

Tiếp theo là tăng cường rà soát, kiến nghị cấp có thẩm quyền dỡ bỏ rào cản đối với hoạt động đầu tư, kinh doanh do chồng chéo và mâu thuẫn của các quy định pháp luật.

Đồng thời, tăng cường cắt giảm, đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giảm chi phí tuân thủ, gắn cải cách hành chính với xây dựng chính quyền điện tử hướng đến chuyển đổi số; nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến cho người dân và doanh nghiệp.

Bình Dương cũng chủ động xây dựng và thực hiện có hiệu quả các chương trình xúc tiến, thu hút đầu tư; thường xuyên tổ chức các chương trình đối thoại, hội nghị, hội thảo với các hiệp hội đầu tư, hiệp hội ngành hàng, các nhà đầu tư, chuyên gia, nhà quản lý trong và ngoài nước.

Đặc biệt, tỉnh đang tập trung đầu tư hạ tầng đồng bộ như đường Vành đai 3, Vành đai 4, Cao tốc TP.HCM- Thủ Dầu Một - Chơn Thành, nâng cấp mở rộng quốc lộ 13, xây dựng tuyến đường sắt Bàu Bàng - Thị Vải - Cái Mép, để kết nối với các tuyến đường trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nối liền các vùng nguyên liệu, vùng sản xuất với hệ thống các cảng biển để lưu thông hàng hóa.

,

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论