首页 社会内容详情
Phụ nữ đã ly hôn sợ nhất điều gì? Hãy nghe 3 người chia sẻ lời thật lòng!

Phụ nữ đã ly hôn sợ nhất điều gì? Hãy nghe 3 người chia sẻ lời thật lòng!

分类:社会

标签: # trò chơi blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có một gia đình trọn vẹn, hạnh phúc. Nhưng khi ly hôn rồi thì người phụ nữ thường phải đối mặt với điều gì, họ lo lắng thế nào, hãy cùng nghe 3 người chia sẻ!

Hôn nhân không hề đơn giản như thời yêu nhau, bởi khi đó, bạn phải đối mặt với nhiều mối quan hệ xung quanh cũng như vấn đề kinh tế, con cái. Nhiều người không thể vượt qua được những mâu thuẫn trong cuộc sống nên dẫn đến ly hôn. Vậy phụ nữ sau khi ly hôn thường sợ nhất điều gì? Cùng nghe 3 người chia sẻ tâm tư từ đáy lòng.

Chị Mai 32 tuổi, đã ly hôn 3 năm, sợ nhất là bị người khác giới quấy rầy

Tôi và chồng cũ ly hôn được 3 năm. Khi lấy nhau cả hai đã thề nguyện sẽ tốt với nhau cả đời, kiếp này sẽ không bao giờ xa cách. Nhưng cuộc sống tẻ nhạt sau đó đã chứng minh lời thề ban đầu sai lầm như thế nào.

Chúng tôi đều là con một, và bản thân đều có sự ích kỷ riêng. Khi mới kết hôn, cả hai đều sẵn sàng thay đổi vì nhau, nhưng sau một thời gian dài, tình cảm không còn ngọt ngào, không quan tâm đến cảm xúc của nhau. Chúng tôi bắt đầu tranh cãi, bắt đầu đổ lỗi cho nhau, và thậm chí chiến tranh lạnh nhiều ngày tháng.

Sau này, chúng tôi đều mệt mỏi và bắt đầu xem xét lại cuộc hôn nhân của mình. Cuối cùng chọn chia tay và cho nhau cuộc sống mới. Sau khi ly hôn, tôi chuyển đến một căn hộ mà bố mẹ mua cho tôi và bắt đầu cuộc sống mới.

Tôi không sợ cô đơn sau khi độc thân. Điều tôi sợ nhất là những ánh mắt xa lạ mà người khác sẽ nhìn mình, đặc biệt là ánh mắt ác ý của một số người đàn ông.

Có một người đàn ông trong cơ quan cũng tán tỉnh tôi. Ban đầu tôi đồng ý nhưng chỉ một thời gian ngắn thì tôi chia tay luôn vì thấy không phù hợp. Để tránh chạm mặt, tôi xin nghỉ việc nhưng anh ta không buông tha mà tìm đến tận nhà để quấy rối tôi. 

Giờ đây mỗi ngày tôi đều lo sợ, vì sợ anh ấy sẽ làm phiền cuộc sống của mình. Ly hôn không đáng sợ, thực sự tôi rất sợ sau khi ly hôn bị đeo bám, quấy rối.

Chị Lan 29 tuổi, đã ly hôn được nửa năm, sợ nhất con mình đòi bố

Cuộc sống hôn nhân mà tôi từng mơ tưởng là sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuộc đời. Nhưng thực tế thì con đường hôn nhân của tôi đầy trông gai và bùn lầy. Bố mẹ tôi không đồng ý khi chúng tôi kết hôn, nhưng lúc đó tôi chẳng nghe lời và chỉ muốn cười người mình yêu bằng được.

,

约搏以太坊www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Cưới nhau về, tôi mới biết mình bị lừa dối bởi vẻ ngoài đạo đức giả của anh ấy. Anh ấy đang làm bán thời gian trong một công ty nhưng lại lừa dối tôi là công chức với mức lương cao. Hơn nữa, anh chỉ biết hưởng thụ bản thân và ăn uống, vui chơi ngay khi lĩnh lương, không quan tâm đến sự sống chết của tôi và con. 

Chung sống được 4 năm thì tôi quyết định ly hôn khi con tôi được hai tuổi. Tôi không hối hận gì về việc này, chỉ thấy hơi có lỗi với con. Và điều tôi sợ nhất sau khi ly hôn là con kêu gào đòi bố.

Con tôi tuy còn nhỏ nhưng trong lòng vẫn có những ký ức về bố. Khi tôi dẫn nó đi chơi mà nó thấy gia đình người khác vui vẻ bên nhau là nó đòi bố. Tôi cảm thấy rất buồn khi trẻ con bị tổn thương bởi bố mẹ ly hôn. Không biết khi lớn lên con có oán hận tôi không?

Chị Khánh 58 tuổi, đã ly hôn 8 năm, sợ nhất về già cô đơn khi không có bạn đời bên cạnh

Tôi đã ly hôn được 8 năm rồi. Tôi và chồng cũ có tính cách khác nhau. Anh ấy là người trì trệ, còn tôi là người thiếu kiên nhẫn, muốn hoàn thành mọi việc thật nhanh.

Chúng tôi đã sống với nhau 25 năm, nhưng trong 25 năm này cả hai đều đau khổ. Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn và ra tòa 2 lần. Nhưng nhìn những đứa trẻ thơ ngây, lòng chúng tôi lại dịu đi.

Sau đó, chúng tôi quyết định rằng sẽ không ai nói về ly hôn trước khi các con thành lập gia đình.

Chúng tôi đã sống chịu đựng như vậy cho đến khi tôi 50 tuổi. Vì con đã lập gia đình và có công việc ổn định nên việc ly hôn không gây gánh nặng tâm lý cho con, chúng tôi cũng thấy nhẹ lòng.

Năm đó cũng là năm tôi nghỉ hưu. Tôi không không cảm thấy buồn, tôi sống cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

Đã tám năm kể từ khi ly hôn, và tôi ngày càng già đi. Giờ đây, tôi thực sự cảm thấy sợ bản thân có bệnh đột xuất, cũng sợ không có ai chăm sóc khi chẳng may lâm bệnh.

Kết luận:

Vợ chồng sống với nhau bền lâu đòi hỏi nhiều thử thách. Nếu có thể cảm thông, chia sẻ và chấp nhận thì hãy cùng nắm tay nhau đi đến cuối con đường. Bởi ly hôn đôi lúc cũng có những thiệt thòi nhất định.

Theo Minh Minh - Vietnamnet

,

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

  • 新2网址最新登录(www.hg108.vip) @回复Ta

    2022-12-28 00:03:29 

    大巴黎正在组建银河战舰,维纳尔杜姆、阿什拉夫和拉莫斯已经加盟,欧洲杯后,多纳鲁马也会加盟。然则,大巴黎还在酝酿的更大动作。没看的都来啊

发布评论