首页 游戏内容详情
usdt接口:Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 3 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

usdt接口:Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 3 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

分类:游戏

标签: # đánh đề là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

usdt接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Trong tập thứ ba của ‘Bleach: Thousand-Year Blood War’ có tựa đề ‘March of the StarCross’, Ichigo chiến đấu chống lại Quilge một mình cho đến khi cuối cùng nhận được sự giúp đỡ rất cần thiết từ Trest Bestias, người đã bị thương bởi đội trưởng Quincy trước đó. Trong khi đó, Yhwach cảm thấy rằng đó là cơ hội hoàn hảo để anh ta làm mất ổn định sự cân bằng giữa thế giới người sống và các linh hồn khi Ichigo tham gia vào trận chiến ở Hueco Mundo. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần kết của ‘Bleach: Huyết chiến Ngàn năm’ tập 3. SPOILERS AHEAD!

Bleach: Cuộc Chiến Ngàn Năm Huyết Chiến Tập 3 Tóm tắt

Trong ký túc xá của Sư đoàn 1, một cuộc họp khẩn cấp đang được tổ chức để tìm hiểu về các cuộc tấn công gần đây và đưa ra một chiến lược hợp lý. Đến thời điểm này, nó đã được thiết lập mà không có dấu hiệu nghi ngờ rằng Quincy đứng đằng sau nó, và các đội trưởng được yêu cầu phải chuẩn bị cho cuộc chiến. Trong khi đó, ở Hueco Mundo, Ichigo vẫn đang chiến đấu chống lại Quilge, kẻ dường như đã đánh bại Trest Bestias.

Điều thú vị là đội trưởng Quincy thú nhận rằng Yhwach đã nói với họ về Ichigo và khả năng chiến tranh đặc biệt của anh ta. Vì vậy, họ đã được lệnh phải loại bỏ anh ta càng sớm càng tốt. Để chiến đấu chống lại anh ta, Quilge tiến tới dạng Quincy: Vollstandig. Khi Yhwach nhận ra rằng Ichigo sẽ quá bận tâm đến trận chiến ở Hueco Mundo, anh ta nói với Sternritter hãy sẵn sàng và tập trung tại Taiyou no Mon.

Trong khi đó, Quilge tự tin rằng mình có thể hạ gục Ichigo và không hề tỏ ra sợ hãi khi tấn công anh ta. Khi kẻ thù của anh ta nhắc đến Quincy: Letzt Stil, Quilge chế nhạo anh ta và lập luận rằng đó chỉ là một di tích của quá khứ. Theo ông, cuộc tấn công đã không còn tồn tại khoảng hai thế kỷ trước. Ông tiếp tục lập luận rằng chỉ những người như Ishida từ chối tham gia cuộc cách mạng vẫn bị ám ảnh bởi nó. Mặc dù Ichigo sử dụng Getsuga Tenso để chống lại đội trưởng Quincy, anh ta không gây ra bất kỳ thương tích đáng chú ý nào.

Ngay khi Quilge chuẩn bị tấn công anh ta bằng sức mạnh của Biskiel, một sinh vật tên là Ayon được tạo ra bởi bàn tay trái của Tres Bestias tấn công anh ta. Hóa ra Fracción của Tier Harribel vẫn còn sống và đủ sức khỏe để chiến đấu. Ayon tiếp tục đánh Quilge và chỉ dừng lại sau khi đội trưởng Quincy bị vùi đầu xuống cát. Khi mọi người nghĩ rằng trận chiến đã thắng, Quilge xuất hiện từ đống đổ nát và bắt đầu thu thập Reishi từ xung quanh một cách rất tích cực để tạo ra một hình dạng mới.

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 3 Kết thúc: Tại sao những người thu phục linh hồn được gọi là người cân bằng? Điều gì sẽ xảy ra khi cân bằng linh hồn bị phá vỡ?

Sau cái chết của một sinh linh, linh hồn của họ được chuyển đến Soul Society – giữ cân bằng giữa hai thế giới. Tuy nhiên, những linh hồn đã bị biến thành Rỗng không thể trở lại thế giới linh hồn. Vì vậy, các Hollow phải được thanh lọc linh hồn trước khi chúng được gửi đến Soul Society – công việc của một người thần phục linh hồn. Điều này duy trì sự cân bằng giữa thế giới của người sống và thế giới của các linh hồn.

Tuy nhiên, khi Quincys bắt đầu giết tất cả các linh hồn đã biến thành Hollow, số lượng linh hồn vào thế giới linh hồn sẽ giảm xuống. Cuối cùng, sẽ có sự mất cân bằng giữa các linh hồn trong Soul Society và Human World. Sau các cuộc tấn công gần đây, sự cân bằng nói trên đã bắt đầu bị phá vỡ và cuối cùng nó có thể dẫn đến sự sụp đổ của cả hai thế giới.

Điều gì đã xúi giục sự xâm lược của Soul Society? Lệnh của Yhwach đối với Sternritter là gì?

Khi Ichigo bận rộn chiến đấu chống lại Quilge ở Hueco Mundo, Yhwach nhận ra rằng sự bảo vệ của hội Linh hồn không giống nhau. Anh ta coi đây là cơ hội để làm mất ổn định sự cân bằng giữa thế giới của người sống và các linh hồn. Với người của mình đã sẵn sàng, Yhwach thông báo cuộc xâm lược của xã hội Linh hồn. Trong khi đó, những cư dân của thế giới linh hồn đã cảnh giác vì những sự kiện gần đây.

Khi Hidetomo đang trấn an Yuki rằng anh ta không nên sợ hãi bất cứ điều gì với các biện pháp an ninh hiện tại, Yhwach bất ngờ xuất hiện trên bầu trời ngay phía trên các thành viên của Đội 13. Trong khi không ai thực sự nhìn thấy anh ta, những ngọn lửa lớn nhanh chóng bùng phát ở nhiều địa điểm trên khắp Soul Society. Trước khi bất cứ ai có thể phản ứng, thế giới linh hồn đã bị tấn công nguy hiểm. Khi ngọn lửa Reishi bắt đầu nhấn chìm Soul Society, các Sternitters cũng xuất hiện.

Sư đoàn 3 chuẩn bị cho một cuộc tấn công khác khi bất ngờ Lieutranty Kira bị giết bởi một kẻ nào đó đang nổi lên từ ngọn lửa. Ngay sau đó các nhà Sternitters cũng bắt đầu thay thế vị trí của họ để bắt đầu thành công cuộc thảm sát. Họ thông báo rằng họ đã được yêu cầu giết tất cả các thần linh hồn cuối cùng mà họ gặp phải trong thế giới linh hồn. Trong khi đó, Ichigo vẫn đang bận chiến đấu với Quilge và nhiều khả năng sẽ không thể giúp đỡ các cư dân của Soul Society.

Đọc thêm: Bleach: Huyết chiến Ngàn năm Tập 2 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

  • USDT第三方支付(www.trc20.vip) @回复Ta

    2022-12-16 00:00:35 

    离开曼联之后,C罗效力过皇马和尤文,现在重回红魔,在英超再度迎来对阵切尔西的机会。本周中的欧冠小组赛,C罗打进一球,帮助曼联击败比利亚雷亚尔,并且提前一轮锁定小组第一,葡萄牙巨星延续出色的状态,进球欲望依然强烈。看完我就是最靓的仔

发布评论